Search for:

காளான்


காளான்களை பதப்படுத்தும் மற்றும் விற்பனை முறைகள்!

பொதுவாக காளான்களில் அதிக ஈரப்பதம் இருப்பதால் அறுவடை செய்த 24 - 48 மணி நேரத்திற்கு மேல் சாதாரண வெப்ப நிலையில் நல்ல முறையில் வைத்திருக்க இயலாது. இன்றைய…

காளானின் உபரிநீரை, அசோலா மற்றும் கீரைகளுக்கு பயன்படுத்தும் நவீன தொழில்நுட்பம்!

நவீன தொழில்நுட்பத்தில் வளர்க்கப்படும் இன்டோர் காளான் (Mushroom) பண்ணையிலிருந்து வெளியேறும் நீரைக் கொண்டு அசோலா வளர்த்து அதிலிருந்து வெளியேற்றப்படும் ந…



CopyRight - 2024 Krishi Jagran Media Group. All Rights Reserved.