Search for:
Benefits of Curd
உணவில் தயிர் சேர்த்துக் கொள்வதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்
தயிரானது புரதம், கால்சியம், நல்ல பாக்டீரியா ஆகியவற்றைக் கொண்டுள்ளதால் இது சூப்பர் உணவு என்று அழைக்கப்படுகிறது.
Curd: தயிர் மூலம் ஏற்படும் பக்க விலைகள்
தயிரை தொடர்ந்து உட்கொண்டால், அது கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் உயர் பிபி பிரச்சனையை குறைக்கிறது. ஆனால் சிலருக்கு, தயிர் உட்கொள்வது தீங்கு விளைவிக்கும்.
மோர் அல்லது தயிர்: எது ஆரோக்கியமானது!
மோர் தயிரின் ஒரு தயாரிப்பு ஆகும், இரண்டும் ஊட்டச்சத்துக்கு சமமானவை. எப்படி என்பதை அறிய மேலும் படிக்கவும்!
கோடைக்கு இதமான மோர்! கிடைக்கும் அற்புதமான பலன்கள்!!
மோர் என்பது கோடை காலத்திற்கான ஒரு இதமான குளிர் பானம் ஆகும். காலம் காலமாக கோடைகாலத்தில் பருகும் வழக்கமான மற்றும் சத்துள்ள பானமாக இது இருக்கிறது. இந்த க…
"தயிர்" என்பது "தஹி" என மாற்றப்படாது! FSSAI தகவல்!!
தயிர் என்பதை தஹி எனப் பயன்படுத்த வேண்டும் என்ற உத்தரவு சமீபத்தில் வெளியிடப்பட்டது. FSSAI-யின் இந்த நடவடிக்கை தமிழகம் மற்றும் அண்டை மாநிலமான கர்நாடகாவி…
மதிய உணவுடன் தயிர் சேர்ப்பது ஏன்? தயிர் சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் என்னென்ன?
தயிர், நம் உடலுக்கு தேவையான பல்வேறு ஆரோக்கிய நன்மைகளை கொண்டுள்ளது. இதில் வைட்டமின் c மற்றும் கால்சியம் சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளது, இவை எலும்புகளை ஆரோக்க…
Latest feeds
-
வெற்றிக் கதைகள்
வறுமை போக்க சுயதொழிலே வழி: சிறுதானியங்களில் வருமானம் காணும் கரூர் பெண்!
-
விவசாய தகவல்கள்
Puthina cultivation: ஜப்பான் புதினா சாகுபடி குறித்து தெரிந்துக்கொள்ள வேண்டியவை?
-
செய்திகள்
இன்னும் இரு தினங்களில்.. காத்திருக்கும் ட்விஸ்ட்: கனமழைக்கு வாய்ப்புள்ள மாவட்டங்கள் எது?
-
விவசாய தகவல்கள்
20 சதவீத ஏக்கர் மட்டுமே- விவசாயிகளுக்காக பயிர் காப்பீடு தேதி நீட்டிப்பு!
-
நிழல்வலைக்கூடத்தில் CO 18009 புன்னகை கரும்பு இரக நாற்று உற்பத்தி- 50% மானியம்!